Tất tần tật về máy làm mát không khí bằng hơi nước - Yakyo Viet Nam

Tất tần tật về máy làm mát không khí bằng hơi nước

Tất tần tật về máy làm mát không khí bằng hơi nước

Tuy xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng máy làm mát không khí bằng hơi nước chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng bởi những tính năng thông minh.

Đây là một trong những sản phẩm có chức năng làm mát không khí trong không gian sống nhờ vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên, đem lại hiệu quả làm mát như mong muốn, vừa đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sự ra đời của máy làm mát bằng hơi nước thật sự là một điểm sáng gây ấn tượng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bởi sản phẩm không sử dụng các chất làm lạnh độc hại, gây ảnh hưởng đến môi trường như CFC, gas lạnh.

Trong số các thương hiệu thì máy làm mát bằng hơi nước Yakyo, sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ, thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Thiên Phú Yakyo được người tiêu dùng Việt đánh giá cao.

 

Máy làm mát bằng hơi nước Yakyo

Hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, cộng thêm sự kết hợp giữa động cơ quạt và tấm làm mát Cooling Pad, bộ 3 này giúp máy làm mát phát huy khả năng hạ nhiệt từ 5 – 8 độ C mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Một điểm cộng lớn khi đánh giá máy làm mát Yakyo chính là mẫu mã được thiết kế gọn gàng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian sống. Màu sắc trang nhã dịu nhẹ như trắng, xám, xanh,… dễ phối hợp nội thất và tạo cảm giác mát mẻ trong những ngày nóng bức.

So với máy lạnh, máy làm mát có một tính năng mà khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn chính là khả năng tiết kiệm điện. Thay vì phải tự tìm cách tiết kiệm điện khi dùng đồ gia dụng thì sử dụng các thiết bị loại này giúp người dùng an tâm hơn. Với khả năng tiết kiệm điện từ 80 – 90% so với các sản phẩm khác cùng phân khúc, máy làm mát Yakyo đã chiếm được cảm tình của người mua ngay từ khi được giới thiệu về tính năng vượt trội này.

Nhiệt độ giảm không quá thấp, do đó, người sử dụng máy làm mát thương hiệu Yakyo không cần phải lo lắng bị sốc nhiệt khi ra môi trường ngoài. Với đặc điểm nền nhiệt độ chung ngoài trời khá cao, nhiều đợt nắng nóng kéo dài như hiện nay thì đặc điểm này là một yếu tố đáng quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm máy làm mát. Đối với những người có khả năng miễn dịch yếu khi sử dụng sản phẩm cũng không phải lo về các bệnh hô hấp. Ngoài ra máy làm mát hơi nước sẽ không gây ra cho bạn cảm giác bị khô da.

Việc ra mắt nhiều dòng sản phẩm với những tính năng và mức giá đa dạng cũng là một điểm cộng khi đánh giá máy làm mát Yakyo vì đây là yếu tố giúp người mua hàng có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với thói quen mua hàng của người Việt. Đặc biệt, tất cả các dòng máy đều có lắp bánh xe chắc chắn để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các không gian.

Bảng giá máy làm mát không khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *