Tư vấn mua máy làm mát bằng hơi nước - Yakyo Viet Nam

Tư vấn mua máy làm mát bằng hơi nước

Tư vấn mua máy làm mát bằng hơi nước cho gia đình

Máy làm mát không khí đã trở thành thiết bị chống nóng được nhiều gia chủ ưu ái lựa chọn. Nhưng không phải bất kỳ chiếc máy nào cũng cho hiệu quả làm mát tối ưu. Chúng tôi hy vọng những tư vấn mua máy làm mát bằng hơi nước dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Tư vấn mua máy làm mát bằng hơi nước

Không riêng gì máy làm mát, khi mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố như thương hiệu, tính năng sản phẩm và chế độ bảo hành, hậu mãi.

Những tiêu chí khi mua máy làm mát bằng hơi nước

♦Không gian cần làm mát, nhu cầu sử dụng: Sử dụng máy làm mát phù hợp với không gian sử dụng sẽ cho một hiệu quả làm mát tối ưu. Bạn cần xác định được diện tích cần làm mát, số người hoạt động trong diện tích đó và một số vấn đề khác của không gian (có thoáng khí không, có nhiều đồ đạc không,…).

♦Thể tích bình chứa: Máy làm mát bằng hơi nước, do đó nên lựa chọn máy có thể tích bình chứa lớn sẽ thích hợp cho không gian rộng lớn. Hiện tại, máy làm mát Yakyo có nhiều mẫu mã với thể tích bình chứa đáp ứng tốt với nhiều không gian sử dụng.

♦Tấm làm mát: Tấm làm mát Cooling Pad hấp thụ nước và làm mát không khí đi qua, đồng thời loại bỏ bụi bẩn. Việc làm mát không khí có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn tấm làm mát. Một tấm làm mát dày, chất lượng không chỉ tăng hiệu quả làm mát mà còn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

♦Tính năng: Mỗi một thương hiệu máy làm mát ra đời đều cố gắng tích hợp những tính năng thông minh. Một máy làm mát thông minh cao cấp sẽ mang đến nhiều tiện ích như sau:

  • Có chế độ đảo gió tự động mà không cần phải điều chỉnh.
  • Có nhiều lựa chọn cấp độ gió như: Gió mạnh, gió tự nhiên, chế độ gió khi ngủ. Kiểm soát độ ồn.
  • Có chế độ bơm nước tự động: Khi hết nước, máy làm mát sẽ tự động chuyển sang chế độ quạt thông thường.
  • Có chế độ điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển mà không cần phải di chuyển đến máy.
  • Chế độ tạo ion âm, tạo ẩm.
  • Chức năng hẹn giờ: Có tính năng hẹn giờ, dùng khi ngủ.

Yakyo – Thương hiệu máy làm mát bằng hơi nước được tin dùng

Máy làm mát Yakyo đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ được lắp ráp tại công xưởng quốc tế. Sản phẩm của Yakyo đa dạng (công suất, khối lượng gió, khu vực làm mát, khối lượng nước, trọng lượng,…) rất dễ để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý.

Vỏ máy làm mát Yakyo bằng nhựa dẻo nguyên sinh không qua tái chế, có tác dụng cách điện, an toàn tuyệt đối với người dùng. Việc di chuyển máy cũng khá dễ dàng với 4 bánh xe chắc chắn.

Ngoài ra, các chương trình giảm giá sốc, kèm quà tặng hấp dẫn sẽ mang đến một mùa hè vừa tiết kiệm vừa mát mẻ.

Truy cập ngay website www.yakyo.vnwww.facebook.com/MaylammatUSA/ để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí 1800 94 68 để được tư vấn mua máy làm mát thông minh nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *