Ưu điểm của máy lọc nước Nano - Yakyo Viet Nam

Ưu điểm của máy lọc nước Nano

máy lọc nước nano

Máy lọc nước Nano Alkaline là dòng máy lọc nước duy nhất hiện nay trên thế giới được sử dụng lõi lọc tổng hợp thế hệ mới, máy lọc nước Nano có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả các tạp chất  một cách triệt để giữ lại các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước Nano là một sản phẩm xứng đáng có trong không gian sống của gia đình bạn.

Vậy những ưu điểm của máy lọc nước Nano nào đã giúp chiếc máy trở thành sản phẩm được ưa chuộng hiện nay ? Trong bài viết này Yakyo sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về máy lọc nước Nano hiện đại này nhé .

may-loc-nuoc-nano

Ưu điểm máy lọc nước Nano

Máy lọc nước nano không cho ra nước thải – giữ lại 100 % số lượng nước tinh khiết mà bạn đã cho vào ban đầu.

– Không cần dùng điện nhưng vẫn đảm bảo đem đến nguồn nước sạch đạt chuẩn , bạn chỉ sử dụng điện chỉ khi bạn bật chức năng nóng – lạnh.

– Lọc sạch các tác nhân gây hại đến sức khỏe, các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như: Asen, Amip, Amoni, Ecoli, khí Clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn…

– Trang bị công suất cao gấp 10 đến 20 lần so với các chiếc máy lọc nước thông thường tùy vào áp lực nước .

– Thiết kế cực kì nhỏ gọn , tiện lợi , dễ lắp đặt, di chuyển: không cần sử dụng bình áp vì máy lọc nước Nano đã có công suất cực lớn và được lọc ngay lập tức với tốc độ cao, đặc biệt máy có thiết kế nhỏ gọn , sang trọng phù hợp với bất kỳ không gian nào.

– Máy lọc nước Nano sử dụng lõi lọc vật Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu so với các máy lọc nước không thể hoàn nguyên. Tuổi thọ trung bình từ 6 đến 7 năm, hoàn nguyên dễ dàng tại nhà , đối với những chiếc máy không hoàn nguyên , tuổi thọ chỉ từ 2 đến 3 năm.

– Máy lọc nước Nano cho ra lượng nước đạt tiêu chuẩn NSF là tiêu chuẩn nước sạch thế giới .

Mang trong mình với bao nhiêu tính năng nổi trội, thiết kế sang trọng quý phái và ít tốn kém chi phí bảo dưỡng. Máy lọc nước Nano đã tạo thành cơn sóng bao phủ thị trường Việt Nam và nhận được sự tin dùng của phần đông các gia đình, công ty, trường học, nhà xưởng trên toàn quốc .

Yakyo là thương hiệu máy lọc nước xuất xứ Hàn Quốc hiên phân phối các dòng máy lọc nước Nano và máy lọc nước Ro có thể kể đến như: máy lọc nước Nano TP-816Y, máy lọc nước Nano TP-815Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *